Nhà Hàng Trung Hoa – Tuần Châu kêu gọi chống nạn săn bắt sừng tê giác hiện nay

Các món ăn của nhà hàng được các đầu bếp nổi tiếng đến từ Bắc Kinh nằm trong nhóm đầu bếp chuyên phục vụ các yến tiệc quốc gia tại Trung Quốc thực hiện.

Tọa lạc tại tầng 2 Nhà ga cảng tàu du lịch Tuần Châu với sức chứa gần 500 khách, nhà hàng Yum Yum là một trong những địa chỉ ẩm thực tiêu biểu nhất cho loại hình ẩm thực Trung Hoa, lần đầu tiên có tại Quảng Ninh.

825201290612PMnha-hang-trung-hoa

Các món ăn của nhà hàng được các đầu bếp nổi tiếng đến từ Bắc Kinh nằm trong nhóm đầu bếp chuyên phục vụ các yến tiệc quốc gia tại Trung Quốc thực hiện.

Tại nhà hàng Yum Yum, quý khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc biệt, như món gà quay da giòn, thịt kho tàu, thịt viên shizitou …

Với rất nhiều các món ăn Trung Hoa độc đáo tiêu biểu cho 8 trường phái ẩm thực của Trung Hoa được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ Bắc Kinh, nhà hàng Yum Yum trở thành đại diện nổi bật, giới thiệu với thực khách những nét độc đáo của nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa. Đây sẽ là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới trang trọng, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu từ xưa đến nay luôn được ví như nước với lửa thì ngày nay vấn đề nạn săn bắt sừng tê giác cũng được đem ra bàn luận như vậy. Việc săn bắt sừng tê giác quá mức có thể khiến loài tê giác rơi vào trạng thái tuyệt chủng như loài khủng long hàng nghìn năm về trước.

Có thể bạn quan tâm:Nam diễn viên đình đàm Hollywood đến Việt nam  vì loài tê giác

 

 

Mr Huy